Yêu Em Từ Dạ Dày (Anh, Thích Em)

16/10/2020 - 18:12 · 2.07 M
Tất cả tập

Lịch chiếu

20h00-21h00 Tối thứ 4+5 mỗi ngày 2 tập

Yêu Em Từ Dạ Dày là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ Tác phẩm đậm chất ngôn tình Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của Lam Bạch Sắc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình “chú cháu” giữa cô đầu bếp hậu đậu Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) và vị tổng tài lãnh đạm Lộ Tấn (Lâm Vũ Thần).
Duyên phận của cả hai bắt đầu trong tình huống chẳng mấy êm đẹp khi Cố Thắng Nam suýt nữa đốt cháy kho bếp của khách sạn Tử Kinh mà Lộ Tấn đang thu mua lại. Vốn dĩ là tổng tài khó tính nên Cố Thắng Nam phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp, nhưng may mắn thay, nhờ sự đồng điệu trong ẩm thực đã giúp cô nàng chinh phục được dạ dày và thậm chí là cả trái tim của anh chú.
Yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút của bộ phim không chỉ nằm ở dàn diễn viên mà còn ở cốt truyện mới lạ khi kết hợp giữa tình yêu với ẩm thực. Màn giao thoa đặc biệt này đã tạo nên màu sắc riêng cho bộ phim, không chỉ hấp dẫn khán giả theo dõi câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính mà còn khiến tín đồ ăn uống cũng được phen điêu đứng.
Từ “lệch pha” nhau về tuổi tác, địa vị đến tính cách nhưng chính tình yêu với ẩm thực đã tạo nên sợi dây vô hình gắn kết hai con người của hai thế giới đối lập ấy về bên nhau. Bộ phim là sự kết hợp giữa yếu tố ngôn tình, lãng mạn pha lẫn sự hài hước khi khán giả được những tràng cười no bụng bởi những màn tấu hài khó đỡ của cặp đôi.
Sự thành công của phiên bản điện ảnh Thích em do Châu Đông Vũ và Kim Thành Vũ đóng cũng tạo nên áp lực lớn đối với bộ phim. Trước nhiều bình luận khen chê trái chiều, hãy tự trải nghiệm để có những đánh giá của riêng mình nhé!

Ngày công chiếu : 15/09/2020
Số tập : 24
Độ dài : 40 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay