Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto (Phần 2)

27/06/2020 - 20:22 · 15.12 K
Tất cả tập

Tuổi Thanh Xuân Bên Cây Đàn Koto (Phần 2) -Kono Oto Tomare!: Sounds of Life
Sau khi phần 1 được công chiếu vào đầu năm 2019 thì phần thứ 2 của bộ anime này tiếp tục phát sóng, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khán giả hâm mộ bộ phim này. Kono Oto Tomare! 2nd Season được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Amyu. Cho đến năm 2019 đạo diễn Ryouma Mizuno cũng chính thức cho ra mắt bộ anime này.

Nội dung trong Phim Kono Oto Tomare Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về câu lạc bộ Koto của trường trung học Tokise. Tại đó có Takezo Kurata, anh chính là thành viên duy nhất còn lại trong câu lạc bộ Koto, sau khi tất cả các thành viên cấp cao đã tốt nghiệp. Trong khi anh ta đang cố gắng hết sức để tuyển thêm thành viên vào câu lạc bộ, Kudo Chika nộp đơn đăng ký. Nhưng, vì Kudo được biết đến là một kẻ phạm pháp, một kẻ đã phá hủy cửa hàng koto của chính ông nội của anh ta, Takezou rất e ngại về anh ta.

Mọi thứ thay đổi khi anh biết sự thật. Cùng tham gia câu lạc bộ còn có thần đồng Koto, Satowa Hōzuki, người có chương trình nghị sự riêng. Nhiều thành viên tham gia câu lạc bộ kịp thời, giữ lý do riêng của họ để tham gia. Tuy nhiên, cuối cùng, tất cả họ đều có chung một mục tiêu – được chơi tại cuộc thi Koto Nationals. Đó là một cuộc hành trình đầy gian của một đầu gấu thích học đàn, và liệu rằng họ có thể đạt được những mục tiêu do họ đề ra không? Cùng đón xem bộ anime Kono Oto Tomare! 2nd Season để theo dõi nhé.

Ngày công chiếu : 06/10/2019
Số tập : 13
Độ dài : 24 phút
Đạo diễn : Shouta Aoi

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi