Trường An Như Cố (Cốt Cách Mỹ Nhân)

27/11/2020 - 09:40 · 3.29 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Chưa có lịch chiếu 长安如故
Khai máy ngày 26/11/2020

Drama cổ trang 《Trường An Như Cố》chuyển thể từ tiểu thuyết "Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt" (Cốt Cách Mỹ Nhân) phần truyện cổ đại của Mặc Bảo Phi Bảo
Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc
Phần phim này kể về câu chuyện tình yêu nhưng không thể đến được với nhau của Nam Chấn Vương Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi, Thời Nghi trở thành Thái tử phi còn Châu Sinh Thần bị chết nơi sa trường.
Review phần cổ đại: Thời Nghi là con gái của dòng họ Thanh Hà Thôi Thị, được hứa hôn cho Thái tử, còn Châu Sinh Thần là vương gia cao quý, nắm trong tay hơn bảy mươi vạn đại quân. Trái ngược với một Thời Nghi có dung mạo bình thường, sinh ra đã không biết nói, Châu Sinh Thần là người mang “cốt cách mỹ nhân”, không chỉ có dung mạo, còn có khí chất của một bậc vương giả bẩm sinh. Thời Nghi 7 tuổi bái Châu Sinh Thần làm sư phụ, ở trong Vương phủ của Người 10 năm. Những lần Người dẫn quân ra chiến trường, nàng lặng lẽ ở Tàng thư lâu của Vương phủ, cầu chúc cho Người bình an trở về. Khi ý thức được tình yêu của mình dành cho sư phụ, Thời Nghi viết thư khẩn cầu mẫu thân cho từ hôn, nhưng không có kết quả. Năm 17 tuổi, Thời Nghi rời khỏi phủ Tiểu Nam Thần Vương, trở về nhà học tập nghi lễ đại hôn. Ngày nàng rời khỏi Vương phủ cũng chính là ngày Châu Sinh Thần lại cầm quân ra trận. Nửa tháng sau, một trận binh biến. Người ta nói, Tiểu Nam Thần Vương làm phản, phải chịu tội róc xương. Bốn ngày sau khi Tiểu Nam Thần Vương bị hành hình, Thái tử phi tự vẫn.

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 24
Độ dài : 40 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay