Tôi Thân Yêu

11/10/2020 - 23:46 · 69.15 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Các ngày trong tuần

Lý Tư Vũ là một người học giỏi, trong công việc thì không ngại khó nhọc, kiên cường và ý chí chiến đấu cao. Năm 12 tuổi thì mẹ qua đời, cha tái hôn với mẹ của Cố Hiểu Lăng. Tuy rằng gia đình mới hòa thuận thương yêu, nhưng trong quá trình trưởng thành Lý Tư Vũ vẫn luôn có một cảm giác bất an. Đồng thời đối với chị em Cố Hiểu Linh và Trương Chi Chi thì luôn tự nhận trách nhiệm phải lo lắng chăm sóc.

Bạn trai Trần Nhất Minh thì ấm áp lại có lòng cầu tiến. Tình cảm của hai người đáng lẽ rất ổn định, nhưng vì sự nghiệp của Trần Nhất Minh không thuận lợi, giữa khó khăn trong công việc và áp lực ngày càng tăng, những mâu thuẫn tiềm ẩn trong cuộc sống dần dần hiện rõ, khiến cho tình cảm cũng bắt đầu xuất hiện vết nứt.

Là một Giám đốc kinh doanh trong ngành sản xuất pin, trong công việc luôn có đối thủ mạnh mẽ, cũng thường gặp vấn đề khó khăn, nhưng Tư Vũ không sợ chiến đấu hết mình nhưng luôn trung thực. Chiến thắng đã trở thành một loại rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Sau khi trải qua những thay đổi và đau đớn trong quá trình trưởng thành, Lý Tư Vũ vẫn giữ được tấm lòng lương thiện vốn có.

Ngày công chiếu : 07/09/2020
Số tập : 45
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay