Tội Lỗi

31/05/2021 - 14:00 · 4.29 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Dự Kiến 6/2021

Phaet Sa Ya:  Một bộ phim đậm chất drama Thái Lan với nội dung xoay quanh những diễn biến phức tạp trong ngành giải trí, sự cạnh tranh và phản bội của hai nhân vật nữ chính trong phim. Phaet Sa Ya là bộ phim nói về những người nổi tiếng làm việc trong ngành giải trí Thái Lan với sự thể hiện của Namwan Raknapak, Indy Intad, Pang Ornjira,…

Bộ phim khắc hoạ câu chuyện về hai người phụ nữ cạnh tranh công việc trong ngành giải trí và tình yêu. Đầu tiên là Ploy, một siêu sao ba mươi tuổi bị tấn công bởi một cô gái trẻ mới hơn, tươi hơn làm cho cô ấy không ổn định, cả về cảm xúc và tinh thần. Bởi vì cô sợ rằng mình sẽ không còn là ngôi sao số một trong ngành nữa; trong khi một người phụ nữ khác là Dao, một cô gái trẻ ở một tỉnh lẻ có số phận đưa cô đến gần Ploy. Dao gia nhập ngành giải trí với sự đồng cảm của Ploy, nhưng hóa ra đó là một sai lầm với Ploy, khi đã vô tình nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà.

Một bộ phim đậm chất drama Thái Lan với nội dung xoay quanh những diễn biến phức tạp trong ngành giải trí, sự cạnh tranh và phản bội của hai nhân vật nữ chính trong phim.

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 10
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay