Toàn Chức Cao Thủ (Phần 2)

23/10/2020 - 17:07 · 4.26 K

Lịch chiếu

Dự kiến ngày: 31/12/2020

"Toàn Chức Cao Thủ (phần 2) - The King's Avatar 2 (2020) kể về một cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Diệu tên Diệp Tu. Bị đuổi khỏi câu lạc bộ với nhiều nguyên nhân khác nhau. Hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm nét nho nhỏ sau khi bị trục xuất và rời khỏi nghề. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game của mình trong 10 năm, mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao năm xưa,..
Nội dung phim Toàn Chức Cao Thủ phần 2 có gì khác so với phần 1
Ở phần 1, Toàn Chức Cao Thủ là đề tài game thủ mà Dương Dương đóng chính, anh từng là cú hit lớn trong mùa hè năm 2019 với lượt xem cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, bộ phim vẫn vướng phải nhiều tranh cãi từ các fan của nguyên tác cho rằng nó đã phá hủy tác phẩm họ yêu thích khi thay đổi quá nhiều tình tiết và nhân vật.
Mặc cho sự tranh cãi, nhà sản xuất vẫn đăng thông báo lên weibo chính thức của Toàn Chức Cao Thủ==> Xem trọn bộ phim TOÀN CHỨC CAO THỦ (PHẦN 2) - THE KING'S AVATAR 2 (2020) Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3"

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 40
Độ dài : 45 phút
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay