Tiểu Nữ Nghê Thường

17/11/2020 - 12:19 · 3.46 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

chưa có lịch chiếu
小女霓裳

Tiểu Nữ Nghê Thường (Ni Chang) với sự tham gia của Tất Văn Quân vai Âu Dương Tử Ngu, Lệ Gia Kỳ vai Tạ Tiểu Nghê - Nghê Thường… Bộ phim Tiểu Nữ Nghê Thường kể về thời Đại Ninh, con gái của cửa hiệu tơ tằm nổi tiếng Tạ Thị- Tạ Tiểu Nghê thừa kế cơ nghiệp trở thành nữ thương nhân. Nhưng gia đình và cơ nghiệp của Tiểu Nghê đã bị Tô Thị cùng trong giới phá tan tành. Tiểu Nghê may mắn sống sót qua cơn họa nạn, cùng với lòng căm phẫn, hận thù cô đã lập lời thề quyết tâm báo thù cho gia tộc. Tạ Tiểu Nghê đổi tên thành Nghê Thường vào Vân Cẩm Gia Trang để học nghề thêu và nhuộm.

Sau bao ngày tháng gian nan, kiên cường, chăm chỉ học nghề, Nghê Thường đã thành công bằng tài năng và trí tuệ của mình có chỗ đứng trong giới từng bước gây dựng sự nghiệp mới cho riêng mình.

Đánh hơi được sự trả thù của Nghê Thường, Tô Thị truy tìm với ý định đuổi cùng giết tận không để cho Nghê Thường sống sót. Nghê Thường may mắn gặp được Âu Dương Tử Ngu luôn sẵn sang đứng ra bảo vệ, yêu thương cô. Nghê Thường thoát khỏi nguy hiểm cùng Âu Dương Tử Ngu chạy đến Tây Tạng.

Một năm sau, Nghê Thường trở lại với đúng tên thật của mình, bằng những gì đã học Tiểu Nghê chuẩn bị kỹ càng cuối cùng cũng báo thù được cho gia tộc. Gây dựng lại Tạ Thị phát triển lớn mạnh, trở thành nữ thương nhân thành công có tiếng.

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 48
Độ dài : 35 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay