Tiên Hắc Ám 2

05/12/2020 - 10:45 · 439.61 K
Tất cả tập

Tiên Hắc Ám 2 là bộ phim kỳ ảo phiêu lưu năm 2019 của Mỹ, phim được sản xuất bởi hãng Walt Disney Pictures, đạo diễn Joachim Ronning được mời vào ghế chỉ đạo, với biên kịch được chắp bút bởi Linda Woolverton, Micah Fitzerman-Blue, và Noah Harpster. Đây là phần phim tiếp theo tiếp nối phần Tiên hắc ám được ra mắt vào năm 2014. Diễn viên chính của phim vẫn là Angelina Jolie thủ vai Maleficent. Các diễn viên khác như Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple,...cũng tiếp tục với vai diễn của phần trước, và một số diễn viên được tuyển cho nhân vật mới.

Sau khi phần phim thứ nhất được phát hành và đạt được thành công ngoài mong đợi, Angelina Jolie đã tuyên bố rằng phần phim tiếp theo đang trong quá trình lên kế hoạch sản xuất. Dự án được công bố chính thức 6 năm sau đó, Jolie ký hợp đồng vào tháng 4 năm 2016. Joachim Ronning tiếp tục được mời vào ghế đạo diễn phim vào tháng 10 năm 2017, và dàn diễn viên được bổ sung và xác nhận vào tháng 5 năm 2018. 
Quá trình quay phim được bắt đầu tại Pinewood Studios, và kết thúc cảnh quay cuối vào tháng 8 năm đó. Trailer quảng bá phim được bắt đầu vào ngày 13 tháng 5 năm 2019 và trailer chính thức được ra mắt vào ngày 8 tháng 7 năm 2019. Tiên hắc ám 2 chính thức được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 bởi hãng Walt Disney Picture.
Nội dung phim tiếp nối sự kiện của phần phim trước, công chúa Aurora được bầu làm nữ hoàng xứ Moors và Maleficent là người bảo hộ cho xứ sở này. Vương quốc láng giềng Olstead, nhà của hoàng tử Philip nơi luôn xem Maleficent là kẻ xấu và đối đầu với bà. Dival, con quạ đen bên cạnh Maleficent nhìn thấy Philip cầu hôn Aurora, nó quay về báo tin cho Maleficent, nghe được tin này, bà đã gặp Aurora và phản đối cuộc hôn nhân dù con gái bà nhất quyết muốn kết hôn với hoàng tử.
Vua John và hoàng hậu Ingrith - cha mẹ của Philip đã mời Maleficent đến lâu đài để gặp mặt và ăn tối, hoàng hậu đã tìm cách chọc giận Maleficent, với âm mưu buộc tội cô đã giết hai người được thấy gần xứ Moors. Maleficent đã nổi giận và rơi vào bẫy của bà hoàng hậu, khi bị nghi ngờ nguyền rủa vua John khiến ông rơi vào hôn mê. Maleficent bay ra khỏi lâu đài và bị người hầu của Ingrith bắn bị thương bằng viên đạn sắt.
Maleficent đã rơi xuống biển và được một sinh vật có cánh cứu và đưa về hang động, nơi mà những người có hình dáng giống cô hiện đang lẩn trốn. Trong số họ có Conall, thủ lĩnh đã cứu Maleficent và Borra, người luôn muốn giao chiến với con người. Maleficent nằm trong số ít những hắc tiên còn sót lại, hắc tiên là loài tiên hùng mạnh nhưng phải lần trốn do sự truy sát và tàn phá của con người. Maleficent cũng là hậu duệ cuối cùng của chim Phượng Hoàng, tổ tiên xưa của Hắc Tiên. Vì phép thuật của Maleficent quá mạnh nên Conall và Borra đã tin rằng cô sẽ là nhân tố quan trọng có thể kết thúc cuộc xung đột giữ Hắc Tiên và con người đã trải qua thời gian quá dài..
==> Xem trọn bộ phim TIÊN HẮC ÁM 2 Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 16/10/2019
Số tập : 1
Độ dài : 100 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay