Thanh Xuân Ai Chẳng Nổi Loạn

07/01/2020 - 16:48 · 8.1 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Thứ 2,3,4 hằng tuần

Thanh Xuân Ai Chẳng Nổi Loạn (Who's not Rebellious Youth)
Lộc Tương là sinh viên lưu ban , Lộc Nhân là quản lý cao cấp của Hải Quy, là ai anh em ruột Lộc Tương và Lộc Nhân nhưng do cha mẹ phân ly nên lần lượt được bà nội và bà ngoại nuôi dương nên người. Hai người vì không thể thấu hiểu cuộc sống và hoàn cảnh của người kia nên quyết định hoán đổi thân phận với nhau mấy ngày để trải nghiệm cuộc sống của nhau.
Không ngờ rằng, sau vài ngày hoán đổi thân phận , Lộc Nhân phát sinh chuyện ngoài ý muốn mà bị mất trí khiến cho bản thân cứ tưởng rằng mình là sinh viên đại học. Lộc Tương giải quyết vấn đề khó khăn là giả danh anh trai để nhận chức quản lý cao cấp mới ( của anh ấy ) , còn anh trai thì ở trong trường đại học thi lại để tốt nghiệp, tận mắt chứng kiến sự tốt nghiệp cay đắng của các sinh viên thể thao. Lộc Tương ở công ty gây ra một loạt các rắc rối, sau khi cùng Đường Thi của Phòng Nhân Sự đấu tới đấu lui, phân phân hợp hợp thì trở thành đôi tình nhân trẻ.
Cuối cùng Lộc Nhân mở ra được khúc mắc nhiều năm ở trong lòng, vui vẻ mà đối diện với cuộc sống. Lộc Tương học được trách nhiệm và tiến bộ, không những cùng các bạn sinh viên lập nghiệp thành công mà còn tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên thể dục. Cổ vũ cho ngày các nhiều những người trẻ tuổi nỗ lực phấn đấu.

Ngày công chiếu : 04/11/2019
Số tập : 44
Độ dài : 40 phút
Đạo diễn : Tiêu Vĩnh Lượng
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi