Siêu Nhân Mặt Nạ Zero-One

17/01/2021 - 00:56 · 258.85 K
Tất cả tập

Xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi Human Gear, do tập đoàn công nghệ AI Hiden Inteligence, phát triển.

Tuy nhiên, có một tổ chức khủng bố không muốn AI Robo phục vụ xã hội loài người tốt hơn nên đã hack vào hệ thống Human Gear hòng lợi dụng tiêu diệt nhân loại. Tổ chức đó gọi là "MatsubouJinrai.NET"

Chính phủ Nhật Bản đánh hơi được tổ chức này nên đã thành lập cơ quan đặc biệt chống AI gọi tắt là A.I.M.S (AI Milarity Service), trực tiếp báo cáo cho thư ký nội các chính phủ. A.I.M.S có nhiệm vụ săn lùng các AI Robo Human Gear đã bị hack và duy trì an ninh sự vụ liên quan AI.

Nhân vật chính là Hiden Aruto, một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi AI robo. Một ngày kia ông nội của Hiden, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Hiden được chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.

Hiden không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của Human Gear do MatsubouJinra.NET hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One.

Hiden chính thức bước vào trận chiến vì các AI robo. Không chỉ chống lại MetsubouJinrai.NET và còn cả A.I.M.S, nơi không mấy thân thiện với AI.

Ngày công chiếu : 01/09/2019
Số tập : 45
Độ dài : 23 phút
Đạo diễn : Sugihara Teruaki

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay