Phượng Lệ Cửu Thiên

23/10/2020 - 17:11 · 262.22 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

20h thứ 3 đến thứ 6 hằng tuần

"Phượng Lệ Cửu Thiên (Renascence) bộ phim cổ trang kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở, ngang trái giữa Diêu Mạc Uyển và Dạ Quân Thanh. Giữa lúc thời cuộc hỗn loạn, chuyện tình yêu bị gác sang một bên vì những toan tính cá nhân. Nhưng hai người thực sự nhận ra tình cảm dành cho đối phương sau bao nhiêu sóng gió.

==> Nội dung chi tiết phim Phượng Lệ Cửu Thiên

Phượng Lệ Cửu Thiên kể về Diêu Mạc Tâm là hoàng hậu của Đại sở bị những kẻ trong triều hãm hại, sau một trận giông bão hồn phách của nàng được nhập vào cơ thể của Diêu Mạc Uyển, muội muội của Diêu Mạc Tâm. Thời khắc đó Diêu Mạc Uyển đang bị kẻ địch đuổi giết, ở thời khắc hiểm nguy cô bị rơi xuống vách núi mất trí nhớ.
Nhờ bị mất trí nhớ mà Diêu Mạc Tâm được sống lại với thể xác của người muội muội của mình, cô cùng Dạ Quân Thanh là một Túc Vương trải qua nhiều chuyện dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng đến khi cả hai đều cảm nhận đủ tình cảm và muốn bày tỏ cho nhau thì Diêu Mạc Uyển hồi phục trí nhớ, sau đó cô biết được mình chính là Diêu Mạc Tâm và cũng biết được mình từng bị kẻ thù hãm hại sau lưng.
Diêu Mạc Tâm muốn được tiếp tục dùng cơ thể của muội muội mình để báo thù và tiến cung lần nữa để điều tra rõ ràng chân tướng những kẻ sát hại. Lúc vào cung, Diêu Mạc Uyển nhận ra bản chất của hoàng đế Dạ Hồng Dịch cũng như tìm thấy kẻ đã ám hại tỷ tỷ của mình trong đám phi tần. Vì để chuẩn bị cho kế hoạch báo thù nàng đã lần lượt làm quen với Hàn Cẩm Y, Sở Mạc Bắc vừa sinh tình lại không sở cầu và các nhân vật khác, nợ tình không đếm hết. Đến cuối cùng, Diêu Mạc Uyển đã thực hiện được lời hứa báo huyết hải thâm thù của tỷ tỷ mình, cũng cùng người thương là Dạ Quân Thanh sống cuộc đời sơn hà cẩm tú.

==> Review nhân vật trong phim Phượng Lệ Cửu Thiên

Phượng Lệ Cửu Thiên (凤唳九天) là bộ phim cổ trang, huyền huyễn vừa khai máy ngày 23 tháng 10 năm 2018, đạo diễn Lưu Hải Ba, Thẩm Dương; diễn viên chính: Trần Triết Viễn, Lý Mặc Chi.
Dạ Quân Thanh
Nhân vật Dạ Quân Thanh (Trần Viết Viễn thủ vai) là một chiến thần tài giỏi, mạnh mẽ của Đại Sở, là Túc thân vương, một vương gia phong độ tuấn tú được rất nhiều nữ tử để ý đến. Trước đây chàng  sẵn sàng từ bỏ hoàng vị để yêu Diêu Mặc Tâm.
Diêu Mạc Uyển
Diêu Mạc Uyển (Lý Mặc Chi thủ vai) là tam tiểu thư Diêu phủ, là cơ thể trùng sinh của Diêu Mạc Tâm, luôn dành một tình yêu sâu đậm cho Túc Vương - Dạ Quân Thanh.
Hàn Cẩm Y
Hàn Cẩm Y (Yến Tử Đông đảm nhận) là người giàu có vô song cũng là phi tặc đệ nhất thiên hạ. Anh được xem là người có võ công cái thế, tướng mạo kiêu hãnh luôn nằm trong vọng tưởng của nhiều nữ tử trên thế gian.
Một số nhân vật phụ trong phim
Phượng Lệ Cửu Thiên còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám Trung Hoa khác như: 
Trương Tuấn Vũ vai Dạ Hồng Dịch (hoàng đế Đại Sở)
Trình Nghiễn Thu vai Diêu Mạc Tâm
Hứa Dung Trân vai Đậu Hương Lan
Trương Tốn Diễm vai Mạc Ly
Trương Tuyền vai Diêu Tố Loan
Trương Thần Quang vai Đậu Sĩ Minh
Dương Tân Ô vai Diêu Chấn Đình
Và các diễn viên khác,...

==> Diễn viên chính trong phim có gì hot?

Lý Mặc Chi là một nữ diễn viên trẻ thế hệ mới của làng phim Hoa Ngữ, gần đây được khán giả biết đến qua vai diễn Từ Vĩnh Tâm trong bộ phim thanh xuân vườn trường Em Là Thanh Xuân Của Anh. Cô nàng được dành nhiều sự quan tâm của giới truyền thông Trung Quốc, khi đây là một thể loại phim cổ trang không giống những bộ phim trước mà cô từng đóng. Hy vọng với vai nữ chính có nội tâm khá phức tạp như Diêu Mặc Uyển, Lý Mặc Chi sẽ có cơ hội để thể hiện hết được khả năng diễn xuất cũng như đẩy người xem đến những tình tiết phải hồi hộp, tập trung không thể rời mắt được.
Trần Triết Viễn là nam thần sở hữu vẻ ngoài điển trai, da trắng môi hồng hào. Trước đây anh chàng đảm nhận nhiều vai diễn trẻ trung đáng yêu và nổi bật qua các bộ phim như Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi, Bí Quả. Bật mí thêm là sau vai diễn trong phim Phượng Lệ Cửu Thiên mặc dù chuẩn bị phát sóng nhưng anh chàng vẫn đang góp mặt trong một dự án mới có tên Tân Tuyệt Đại Song Kiều với vai Tiểu Ngư Nhi. Hi vọng Trần Triết Viễn có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong tất cả các bộ phim, đem lại hình ảnh nhân vật chân thật nhất đến với khán giả.
==> Xem trọn bộ phim PHƯỢNG LỆ CỬU THIÊN Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 22/09/2020
Số tập : 36
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay