Phù Dao Hoàng Hậu

30/09/2020 - 17:22 · 411.34 K
Tất cả tập

Phù Dao Hoàng hậu (tiếng Anh: Legend of Fu Yao, tiếng Trung: 扶摇皇后) là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, bộ phim dự kiến có 60 tập.
Mạnh Phù Dao là một cô gái túc trí đa mưu, khi còn nhỏ nhập làm môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên nhưng vì tư chất nàng kém cỏi nên trong sư môn luôn bị xem thường. Cho đến năm mười sáu tuổi, luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ công trở lên tiến bộ nhanh chóng.
Để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước vào con đường nguy hiểm, đồng thời cũng dần dần trải qua quá trình từ tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ vương nữ của Phù Dao.
Cùng với sự giúp đỡ của mọi người để chống lại thượng cổ tà vật, Phù Dao trải qua không ít thử thách gian nan, cuối cùng đánh đổ âm mưu của Khung Thương, bảo vệ sự yên bình của ngũ châu. Cùng với đó, tình yêu của Phù Dao và Vô Cực cũng đơm hoa kết quả.
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm, Tăng Nhất Huyên.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay