Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp (Lồng tiếng)

04/08/2020 - 19:23 · 322.65 K
Tất cả tập

Kiều Phi (Dương Mịch diễn) Một cô gái xinh đẹp, tính cách mạnh mẽ quật cường, dám yêu dám hận. Sinh ra trong một gia đình nghèo, từ nhỏ Kiều Phi đã lập chí trở thành một người phiên dịch. Cùng Trình Gia Dương là một đôi, hay gọi anh là tiểu ca ca.

Trình Gia Dương (Hoàng Hiên) Con trai của bộ trưởng bộ ngoại giao, lạnh lùng chuyên nghiệp lại thêm khí chất nho nhã u buồn. Là một người phiên dịch thiên tài. Thích Kiều Phi.

Cao Gia Minh (Cao Vỹ Quang diễn) Thân thế phức tạp. Được nhận làm con nuôi của Trình gia, thành anh trai của Trình Gia Dương. Bạn trai cũ của Kiều Phi.

Ngô Gia Di (Lý Khê Nhuế) Người mới trong nghề diễn, là bạn thân của Kiều Phi. Tính cách nhiệt tình, hào sảng, tuy chỉ là diễn viên mới nhưng luôn tự đặt ra yêu cầu rất cao với bản thân, vô cùng tự tin một ngày mình có thể thành công.

Văn Hiểu Hoa (Châu Kỳ Kỳ) Đồng nghiệp với Trình Gia Dương tại viện phiên dịch. Bối cảnh gia đình tương tự, quen biết nhiều năm, vậy nên hai người có quan hệ khá tốt trong cuộc sống và tình cảm.

Vương Húc Đông (Trương Vân Long) Bố là doanh nhân, gia đình có điều kiện, bạn tốt của Trình Gia Dương. Cách nhìn nhận về tình yêu của Húc Đông vì Gia Dương mà đã có những thay đổi.

Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một người phiên dịch thiên tài Trình Gia Dương. Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương đánh giá cao, mà hai người cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình. Trong khi Kiều Phi sự nghiệp tình cảm đều rất tốt đẹp thì người bạn trai cũ của Kiều Phi là Cao Gia Minh lại quay lại. Mâu thuẫn nảy sinh, tình cảm rạn nứt. Kiều Phi và Trình Gia Dương quyết định chia tay. Kiều Phi đi nước ngoài rèn luyện tiếng Pháp. Trình Gia Dương tiếp nhận thử thách mới trong công việc, …

Ngày công chiếu : 05/08/2015
Số tập : 42
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi