One Punch Man SS2 Specials

11/12/2019 - 01:22 · 7.37 K
Tất cả tập

Phim One Punch Man SS2 Specials /VietSub (6 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện diễn ra trong bối cảnh Metal Knight cố gắng đánh bại Elder Centipede, nhưng thậm chí không làm trầy xước con quái vật khổng lồ. Sau một trận chiến kéo dài, Garou đánh bại Metal Bat, nhưng miễn cưỡng thừa nhận rằng Metal Bat sẽ chiến thắng nếu anh ta đánh được anh ta dù chỉ một lần. Metal Bat đứng dậy và gần như giết chết Garou khi quay lưng của Garou, nhưng dừng lại khi em gái của anh ta, Zenko, tìm thấy anh ta. Garou phản công, nhưng Zenko đứng giữa họ và ra lệnh cho họ ngừng chiến đấu.
Garou là người có sức ảnh hưởng lớn ở One Punch Man SS2 cho nên anh có thể thở phào (có một chỗ mềm cho trẻ em) và bỏ đi tìm Watchdog Man. Metal Bat cố gắng một lần nữa đi theo Elder Centipede, nhưng sụp đổ do quá nhiều thiệt hại từ trận chiến của anh ấy với Elder Centipede và Garou sau khi Zenko tát anh ta xuống để anh ta dừng lại. Hai anh hùng lớp C (Pinnut và Mohican) có Narinki và Waganma phải đối mặt với Rhino Wrestler và nhanh chóng bị đánh bại, nguyên nhân khiến lũ quái vật bắt Waganma. Hai quái vật tên là Phoenix Man và Sứa bùn cố gắng thuyết phục Garou tham gia Hiệp hội quái vật, nhưng Garou từ chối. Phoenix Man hứa với Garou rằng họ sẽ gặp lại nhau nếu Garou tiếp tục săn lùng các anh hùng, và nói với Elder Centipede và những con quái vật còn lại rút lui, với Metal Knight đi theo họ.
Bang và Bomb tiếp tục cố gắng tìm Garou, và Bang đã trút sự thất vọng của mình lên một con quái vật cấp Quỷ tên là Boxing Demon, giết chết anh ta dữ dội bằng một đòn đánh tàn nhẫn. Nhiều quái vật ở các cấp độ thảm họa khác nhau (Marshall Gorilla, Do-S, Hundred Eyes Octopus, Pure-Blood và Make Plasma) bắt đầu tấn công các anh hùng, điều khiến Hiệp hội Anh hùng lo lắng. Trước khi Do-S có thể giết được Người đàn ông năng nổ (sức mạnh của cô ấy là nếu cô ấy đánh ai đó, họ sẽ nằm dưới sự kiểm soát của cô) với những anh hùng điều khiển tâm trí của cô, Fubuki ngăn chặn cuộc tấn công của cô. Trong khi đó, trong phần 2 này có những tập đặc biệt để dời qua One Punch Man SS3 thì sự thay đổi của Fight Tourathon Saitama được giới thiệu cho Bakuzan, Suiryu, Lightning Max, Ring Ring, Hamukichi, Choze, Zakkos và Snek, với các Genos đang theo dõi trong đám đông.

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 6
Độ dài : 12 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi