Nữ Tuyển Thủ Máy Bay Phản Lực

10/01/2020 - 16:16 · 4.33 K
Tất cả tập

Bạn đang tìm kiếm một bộ anime gồm các cô gái dễ thương, nhưng thay vào đó lại có những pha hành động vô cùng gay cấn và hấp dẫn, thì bộ anime Kandagawa Jet Girls chính là mộ bộ phim mang đầy đủ những yếu tố đó. Phim được đạo diễn bởi Hiraku Kaneko, bộ anime này kể về một thế giới nơi một môn thể thao đua nước gọi là Jet Jet Race là tất cả những cơn thịnh nộ, trong đó các đội bao gồm một chiếc Jetter Cảnh điều khiển phương tiện bắn súng với một khẩu súng nước cạnh tranh với nhau.

Nội dung trong bộ anime Kandagawa Jet Girls là câu chuyện kể về Rin Namiki, cô nàng này có mẹ là một Jetter huyền thoại, mang dòng máu của mẹ, vì vậy mà ngya từ khi còn bé cô đã có mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành một Jet Racer và rời hòn đảo quê hương của mình đến Asakusa ở Tokyo. Để có thể phát triển những ước mơ mà cô luôn mong ước bấy lâu nay.

Trong cuộc hành trình của mình, Namiki đã gặp và kết bạn với một người đẹp lạnh lùng có tên là Misa Aoi, cùng có khát vọng giống nhau, hai người họ đã hợp tác cùng nhau để chinh phục mọi danh vọng. Câu chuyện giữa các nữ tuyển thủ này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kandagawa Jet Girls 2019 để theo dõi nhé.

Ngày công chiếu : 08/10/2019
Số tập : 12
Độ dài : 24 phút
Đạo diễn : Hiraku Kaneko

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay