Những Người Tôi Từng Yêu (SCTV9)

21/02/2021 - 07:11 · 32.07 K
Tất cả tập

Nhân vật chính của phim là Phương Lạc Vấn (Huỳnh Thúy Như), trong một lần 2 vợ chồng cãi nhau kịch liệt vì ghen tuông, một tai nạn ập đến bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của chồng cô. Trong khi Khương Dục Thành (Lâm Văn Long) thì mất vợ lúc anh đang kiên cường chiến đấu với sự sống và cái chết trong bệnh viện. Vụ tai nạn năm ấy đã khiến cho 2 con người hoàn toàn thay đổi. Vấn có em gái ruột là bác sĩ Phương Thư Văn (Liên Thi Nhã), cô đã từ mặt em mình vì cho rằng Văn chính là người phá nát hạnh phúc vợ chồng cô. Văn lúc này làm nhân viên bảo hiểm, một mình gồng gánh để nuôi con gái Chu Hạnh Nhi (Huỳnh Chỉ Tình) bị bệnh tim bẩm sinh và con trai riêng của chồng là Chu Gia Bỉnh (Cố Định Hiên).
Về phần Thành, anh một mình nuôi con từ lúc đó, từ một người có hoài bão võ thuật anh trở thành huấn luyện viên boxing thẩm mỹ cho chị em để kiếm kế sinh nhai cũng như nuôi con gái là Khương Tử Ưu (Tô Hạo Nhi) trưởng thành. Nhớ ơn cứu mạng, Thành kết thân với bác sĩ Cổ Hi Thần (Mã Quán Đông). Chỉ có Thành mới chịu được bản tính cổ quái và tự kỷ của Thần. Và rồi 7 năm sau tai nạn, Vấn vô tình gặp lại Thành, với cùng nỗi đau mất đi người thân, họ nhanh chóng đồng cảm và trở thành đôi tri kỷ, giúp nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, cả việc nuôi dạy con cái đang tuổi mới lớn. Đặc biệt là Bỉnh và Ưu lại học cùng trường, dần dần hai đứa trẻ dường như đã nảy sinh tình cảm yêu đương.
Trái ngược với cặp đôi Vấn – Thành, Văn và Thần như nước với lửa, 2 người không ngừng công kích nhau, cả trong đời tư lẫn công việc. Trớ trêu thay, chính Thần lại là người hóa giải khúc mắc của hai chị em Vấn – Văn. Lúc này, Bỉnh và Ưu đang kết bạn với Mạc Vũ Khiêm (Lý Nhậm Sân), mà không hề biết anh ta đang có mục đích đen tối khác, có thể khiến cho cuộc sống của hai gia đình một lần nữa rơi vào bế tắc…

Ngày công chiếu : 08/07/2020
Số tập : 25
Độ dài : 40 phút
Đạo diễn : Quan Thụ Minh

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay