Người Kiến 2: Người Kiến Và Chiến Binh Ong

23/10/2020 - 17:50 · 19.16 K
Tất cả tập

"Người Kiến 2: Người Kiến Và Chiến Binh Ong là phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng của Mỹ dựa vào các nhân vật cùng tên của hãng Marvel Comics, phim được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi hãng Walt Disney Studios Motion Picture, đây cũng là phần tiếp theo của Người kiến năm 2015 và là phần phim thứ 20 trong vũ trụ điện ảnh MCU.

Đạo diễn Peyton Reed chịu trách nhiệm bấm máy, với nhóm biên kịch gồm Chris McKenna và Erik Sommers, Paul Rudd, Andrew Barrer và Gabriel Ferrari. Diễn viên chính của phim gồm Rudd trong vai Lang, Evangeline Lilly trong vai Van Dyne, cùng Michael Pena, Walton Goggins, Bobby Cannavale,...Trong phần phim người kiến và chiến binh ong, hai nhân vật chính cùng thực hiện nhiệm vụ mới từ Hank Pym.
Phim được lên kế hoạch ngay sau khi phần 1 được phát hành, người kiến và chiến binh ong được chính thức công bố vào tháng 10 năm 2015 với Rudd và Lilly xác nhận tham gia. Reed cũng chính thức xác nhận chỉ đạo bộ phim ngay sau đó. Phim được bấm máy vào tháng 8 năm 2017 và kết thúc vào tháng 11 năm 2017.
Không có tuyến nhân vật phản diện nào quá ấn tượng, đối thủ lớn nhất của người kiến và chiến binh ong dường như là những sai lầm trong quá khứ đang ám ảnh và khiến tình cảm gia đình bị chia cắt. Họ phải chạy đua với thời gian để có thể đoàn tụ cùng gia đình, phim không có những cảnh chiến đấu hoành tráng như người hâm mộ thường thấy ở các phần phim siêu anh hùng khác, nhưng không thể phủ nhận sự gần gũi này mang lại sắc thái mới cho mô típ siêu anh hùng đã quá quen thuộc.
Phim được lồng ghép các tình tiết hài hước giúp giữ khán giả trong trạng thái thoải mái và tỉnh táo với một kịch bản dài lê thê với nhiều thông tin về khoa học đau não và rắc rối. Tuy đây không phải là một siêu phẩm tuy nhiên vẫn mang lại cho khán giả những thước phim đẹp mắt và đáng nhớ.
==> Xem trọn bộ phim NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG (ANT-MAN AND THE WASP) Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3"

Ngày công chiếu : 11/09/2018
Số tập : 1
Độ dài : 120 phút
Đạo diễn : Peyton Reed

Nhạc phim và clip

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay