Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

23/10/2020 - 17:47 · 70.19 K
Tất cả tập

" Người khổng lồ xanh phi thường - The Incredible Hulk là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Đây là bộ phim điện ảnh thứ 2 trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel (MCU). Phim được sản xuất bởi Marvel Studios và Universal Pictures chịu trách nhiệm phân phối.

Đạo diễn của phim là Louis Leterrier, kịch bản được chắp bút bởi Zak Penn. Phim có sự tham gia của tài tử Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, tim Blake Nelson, Ty Burrell và William Hurt. Trong bộ phim, một lối triển khai cốt truyện mới được áp dụng với việc Bruce Banner trở thành Hulk như một gã khổng lồ mất hết ý thức nhằm phục vụ cho kế hoạch quân sự, với mục tiêu phục hồi chương trình siêu phẩm chiến binh qua tia bức xạ gamma. 
Anh nhận thức được những chuyện xảy đến với mình và cố gắng chạy trốn và tự chữa trị mình để khỏi biến thành Hulk trước khi bị tướng Thaddeus Thunderbolt Ross bắt. Nhưng thảm hoạ bắt đầu ập đến khi tên Emil Blonsky được thử nghiệm và trở thành sinh vật giống như anh nhưng thú tính và tàn bạo hơn rất nhiều lần.
==> Xem trọn bộ phim NGƯỜI KHỔNG LỒ XANH PHI THƯỜNG Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3"

Ngày công chiếu : 13/06/2008
Số tập : 1
Độ dài : 112 phút
Đạo diễn : Louis Leterrier

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay