Ngày Thanh Trừng (Phần 2)

22/12/2019 - 18:02 · 24.37 K
Tất cả tập

Ngày Thanh Trừng (Phần 2)
Nội dung của Phim Sự Thanh Trừng 2 tiếp tục xoay quanh những cuộc truy sát, tàn sát theo những kiểu kỳ dị nhất và lấy bối cảnh địa cầu tương lai , ở phần này sẽ là vào năm 2023. Đó là ngày 21 tháng 3 năm 2023, khoảnh khắc trước khi bắt đầu cuộc thanh trừng hàng năm. Trong khi tại các chương trình truyền hình Purge thông báo tỷ lệ thất nghiệp và nghèo đói thấp, người dân trên khắp đất nước đang chuẩn bị hoặc có hành vi bạo lực hoặc là cố gắng đóng chặt cửa tử thủ trong nhà. Trong khi đó, một nhóm kháng chiến chống Purge liên tục hack vào các chương trình truyền hình để phát sóng thông điệp riêng của họ thách thức hệ thống, nói rằng các cuộc thanh trừng xâm lược không sạch , mà đúng hơn là loại bỏ những người nghèo.
Tại Los Angeles, Eva Sanchez, một cô hầu bàn, chạy về nhà để cô con gái Cali và cha bị bệnh nan y của mình Papa Rico. Khi họ chuẩn bị để khóa xuống cho buổi tối, Papa Rico phiếu ra khỏi căn hộ và vào một limo chờ đợi. Ông ra đi để lại một lưu ý giải thích rằng ông đã bán mình cho một gia đình giàu có như một vật Purge để đổi lấy $ 100,000 sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Cali sau cuộc thanh trừng của Eva và.
Cặp vợ chồng Shane và Liz đang lái xe đến nhà chị gái của Shane để chờ ra cuộc thanh trừng. Họ dừng lại ở một thị trường nhưng khi trở về xe của họ, một nhóm thổ phỉ âm thầm chế nhạo họ. Họ nhanh chóng lái xe đi, nhưng chiếc xe của họ bị chết máy và họ bị Purge bắt. Họ phát hiện ra rằng các băng đảng đã nhanh chóng phá hủy đường tiếp nhiên liệu của chiếc xe. Các băng đảng lại xuất hiện, buộc Shane và Liz phải chạy trốn . Ở những nơi khác, ngoài nhiệm vụ cảnh sát trung sĩ Leo Barnes nói với vợ cũ của ông rằng ông phải Gột rửa để trả thù, và đi ra đường phố trang bị vũ khí.

Ngày công chiếu : 16/10/2019
Số tập : 10
Độ dài : 50 phút
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi