Một Đời Ẩn Giấu

14/05/2020 - 18:57 · 7.19 K
Tất cả tập

Một Đời Ẩn Giấu (A Hidden Life(2019)) , trước đây bộ phim có tên là Radegund, thuộc thể loại bộ phim truyền hình lịch sử năm 2019 được viết và đạo diễn bởi Terrence Malick, với sự tham gia của August Diehl, Valerie Pachner, với cả Michael Nyqvist và Bruno Ganz trong những lần đồng ý nhận những vai diễn cuối cùng của họ.
Bộ phim mô tả cuộc đời của Franz Jägerstätter, một nông dân người Áo và người Công giáo sùng đạo , ông đang có một cuộc sống êm ả và hạnh phúc bên cạnh người vợ xinh đẹp và câu con trai bé nhỏ . Khi chiến tranh bùng nổ , ông đã kiên quyết từ chối chiến đấu cho Đức quốc xã trong Thế chiến II để có thể ở bên gia đình bé nhỏ của mình . Thế nhưng quân đội Đức Quốc Xã không dễ dàng buông tha cho ông như vây , họ dùng mọi cách để ép ông tòng quân , thậm chí dùng đến những nhũ hình răn đe mạnh mẽ nhất . Franz Jägerstätter phải cố gắng mọi cách để thoái khỏi vòng vây của Đức Quốc Xã và quay trở về với mái ấm nhỏ bé có người vợ và cậu bé kháu khỉnh đang đợi ông
Franz Jägerstätter với xuất thân là một người nông dân chân chất , sẽ phải làm gì để sống sót sau khi từ chối chiến đấu cho Đức Quốc Xã ? Liệu ông có thể tự bảo vệ cho bản thân cũng như gia đình mình vượt qua thời điểm máu lửa khó khăn và sống sót?
Ngoài ra , bộ phim được thực hiện ghi hình tại thành phố Potsdam xinh đẹp tráng lệ càng làm tôn lên sự thu hút của bộ phim
Bộ phim đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 năm 2019 và sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 12 năm 2019. Vì vậy bộ phim chính là một tác phẩm không thể nào bỏ qua với những khán giả yêu thích dòng phim chiến tranh đương đại thời bấy giờ "

Ngày công chiếu : 13/12/2019
Số tập : 1
Độ dài : 120 phút
Đạo diễn : Terrence Malick
- Cách tìm kiếm phim trên Google: "Tên phim + dongphim"

Đang tải player

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi