Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

24/10/2020 - 19:20 · 290.88 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

20h thứ 3 đến thứ 6, mỗi ngày 2 tập

"Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đinh Mặc. Nội dung phim xoay quanh 3 nhân vật: Lâm Phóng, Chiến Thanh Hoằng, Ôn Hựu, lấy bối cảnh giang hồ hỗn loạn, triều đình lực bất tòng tâm. Thiếu nữ tên Thanh Hoằng rời khỏi vòng tay cha mẹ tiến vào giang hồ để trải nghiệm, học hỏi và tham gia đại hội võ lâm. Nhưng chẳng may bị cuốn theo vòng xoáy giang hồ và triều đình ấy.

==> Review nhanh phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn

Nội dung phim kiếm hiệp hấp dẫn
Khi rơi vào tình thế không thể thoát ra được, Thanh Hoằng gặp gỡ và kết nghĩa anh em bằng hữu cùng chung hoạn nạn với Ôn Hựu và Lâm Phóng. Ôn Hựu và Thanh Hằng sau đó nảy sinh tình cảm với nhau nhưng vì trọng trách với gia đình, xã tắc nên đã ngậm ngùi từ bỏ Thanh Hoằng. Về sau Thanh Hoằng và Lâm Phóng cùng trải qua nhiều khó khăn có nhau, phát sinh tình cảm và trở thành một đôi.
Dàn diễn viên chính chất lượng
Hình Phi, Vu Mông Lung, Trịnh Phồn và Mễ Nhiệt là những cái tên nổi bật trong làng giải trí Hoa Ngữ, cơ hội để họ được đóng vai chính trong một bộ phim có tính đề tài tốt như Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là không nhiều.
Tuy rằng Vu Mông Lung và Hình PHi không phải là đệ nhất mỹ nữ, mỹ nam cổ trang nhưng lại đậm nét khí chất, thần thái hợp với từng nhân vật trong phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn. Với Vu Mông Lung anh từng sở hữu hai bộ cổ trang chế tác lớn là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, nên với dự án phim lần này có lẽ không có gì lạ lẫm với anh nữa. Hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những mọt phim Hoa Ngữ.
Trong khi đó Hình Phi xem Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là một thử thách với bản thân mình khi cô vừa hoàn thành vai diễn Tư Đồ Mạt trong bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp nổi tiếng trong một khung cảnh hiện đại.
Tác giả nổi tiếng
Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Đinh Mặc, ông là một trong những cây bút nổi tiếng cho ra nhiều tác phẩm truyền hình được chuyển thể và gây ấn tượng lớn như Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Truy Tìm Ký Ức,..

==> Bảng phân vai nhân vật trong phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn
- Vu Mông Lung vai Lâm Phóng
- Hình Phi vai Chiến Thanh Hoằng
- Mễ Nhiệt vai Ôn Hựu
- Trịnh Phồn Tinh vai Cầu An
==> Xem trọn bộ phim MINH NGUYỆT TỪNG CHIẾU GIANG ĐÔNG HÀN Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 06/10/2020
Số tập : 36
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay