Mạn Mạn Thanh La

04/02/2021 - 12:20 · 4.32 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Chưa có lịch chiếu chính thức
蔓蔓青萝

Mạn Mạn Thanh La là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình xuyên không Duyên kỳ ngộ của nhà văn Trang Trang. Đạo diễn Cao Dực Tuấn cùng nhà biên kịch Sử Hách Nhiên, Long Long, Triệu Tuyết Vi, Lương Duyệt dẫn dắt bộ phim. Bên cạnh ekip chuyên nghiệp còn có sự sức của dàn diễn viên xinh đẹp và đầy tài năng: Diêu Địch, Kiều Chấn Vũ, Chu Gia Kỳ, Trịnh Nhã Văn.

Nội dung bộ phim kể về chuyện tình ấm áp của ba nhân vật Lý Thanh La, Tử Ly, Lưu Giác. Vào một buổi sáng sớm tinh mơ, cô sinh viên Trình Tinh tỉnh dậy, phát hiện ra linh hồn mình trong thân xác của cô bé sáu tuổi Lý Thanh La (do Diêu Địch thủ vai) - đứa con gái thứ ba của thiếp thất của Lý tưởng phủ vương thời triều Ninh Quốc. Vì là con thiếp thất nên nàng phải hứng chịu sự xa lánh, ghét bỏ của mọi người xung quanh. Để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và chính bản thân mình, Lý Thanh La không bao giờ tranh giành bất kì điều gì với hai tỷ tỷ Thanh Phỉ và Thanh Lôi. Cô chỉ mong sớm đến ngày thoát khỏi tướng phủ và có một cuộc sống tự do tự tại.

Năm Thanh La mười hai tuổi, nàng được tham dự Đào hoa yến cùng hai người chị. Tại đây, nàng tình cờ gặp ngũ đại công tử của Phong Thành. Quay trở lại với thực tại, cô luôn nung nấu ý định cùng mẹ chạy trốn khỏi cuộc sống ngột ngạt nơi tường phủ và bắt đầu một cuộc sống mới. Với ý nghĩ đó, cô từng bước lập kế hoạch tẩu thoát. Trong một lần ra ngoài khảo sát tình hình, nàng đã kết giao với Tử Ly - vị hoàng tử thứ tư Lưu Phi của Ninh quốc (do Kiều Chấn Vũ đóng). Anh đã giúp cô thực hiện kế hoạch, mở một quán ăn kiếm tiền cho cuộc sống sau này. Dần dần, tứ hoàng tử Lưu Phi xem Thanh La như tri kỷ, chàng lấy hết can đảm thổ lộ hết tâm tình, tình cảm của mình với nàng.

Trong một lần gặp gỡ, vì quyền lực An Thanh Vương thế tử Lưu Giác (do Chu Gia Kỳ đảm nhận) - một vị hoàng tử với tính cách phức tạp cùng một tình yêu trầm lặng, anh bất đắc dĩ phải kết thành một đôi hoan hỉ với Thanh La. Qua nhiều lần đấu pháp, anh dần dần thấy được vẻ đẹp trong con người Thanh La và đem lòng yêu nàng.

Mối tình tay ba giữa Lưu Phi, Thanh La và Lưu Giác sẽ xảy ra sao? Hãy cùng đón xem và đừng bỏ lỡ những tình tiết thú vị nhé! Bộ phim đã được khởi quay và dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2021 với 55 tập.

Ngày công chiếu : Chưa xác định
Số tập : 50
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay