Ly Nhân Tâm Thượng

23/10/2020 - 17:17 · 655.56 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

22h30 thứ 3,4,5 hằng tuần

Nội dung phim nói về nàng công chúa Từ Sơ Nguyệt bị chứng mất ngủ lại không được sủng ái và tướng quân mặt lạnh Tiết Diệu đang điều tra chân tướng về cái chết của huynh trưởng. Hai người tạo nên một đoạn tình cảm vừa ngọt ngào lại vừa ngược tâm.
🌸 Tên Tiếng Việt : Ly Nhân Tâm Thượng
🌸 Tên Tiếng Trung : 离人心上
🌸 Thể Loại : Cổ Trang , Hài Hước , Tình Cảm
🌸Lịch Chiếu : 7/2020
🌸 Diễn Viên : Trịnh Nghiệp Thành, Hồ Ý Hoàn, Hoàng Xán Xán, Lâm Hân Nghi, Dương Lâm, Chu Đại Vi, Bành Tất Dao, Thư Á Tín,...
"Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc nói về một nàng công chúa từ Sơ Nguyệt bị chứng bệnh mất ngủ lại không được sủng ái, cô chỉ dựa vào những cuốn tiểu thuyết hay để vượt qua thời gian cô đơn trong hậu cung. Nhưng thực chất, thói quen mất ngủ là để né tránh những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực của cô.

Trong phim còn có vị tướng quân mặt lạnh lùng Tiết Diệu đang điều tra chân tướng về cái chết của vị huynh trưởng.
Trong một hoàn cảnh nọ, cô trở thành cô dâu của vị tướng quân nổi tiếng Tiết Diệu kia. Sau khi biết về những sự việc đáng nghi xung quanh cái chết của vị huynh trưởng cả hai đã bắt tay nhau cùng điều tra làm rõ chân tướng sự thật, để minh oan cho vị huynh đó.
Ly Nhân Tâm Thượng được sản xuất bởi đạo diễn Cao Tông Khải. Với sự góp mặt của hai diễn viên chính Trịnh Nghiệp Thành và Hồ Ý Hoàn. Bộ phim thuộc dòng cổ trang, giả tưởng cùng nội dung hài hước, hấp dẫn, bộ phim nhanh chóng thu hút người xem trong nước Trung Quốc lẫn cả các nước Châu Á ngay từ khi lên sóng mấy tập đầu. Sau thành công của Tam Thiên Nha Sát, Trịnh Nghiệp Thành góp mặt trong phim mới với vai tướng quân, hợp tác cùng Hồ Ý Hoàn.

==> Diễn viên nổi tiếng trong phim Ly Nhân Tâm Thượng

Diễn viên chính Trịnh Nghiệp Thành vốn đã quen mặt với các khán giả phim Hoa Ngữ qua hàng loạt vai diễn ấn tượng sâu sắc như Nam Huyền Nguyệt (Hoa Thiên Cốt), Mỹ Nhân Sư Huynh Hách My (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), Vượng Tài (Cổ Kiếm Kỳ Đàm), Tống Ngọc (Mị Nguyệt Truyện),... Và hàng loạt webdrama cùng show truyền hình có độ phủ sóng toàn nước Trung Quốc.
Trịnh Nghiệp Thành ngoài bộ phim Ly Nhân Tâm Thượng ra anh chàng nắm trong tay khá nhiều dự án gây tiếng vang lớn trong Cbiz và gần như là thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Một phần lớn nguyên nhân làm nên thành công đó là nhờ mỹ nam này có vẻ ngoài điển trai, diễn xuất tự nhiên, thích hợp với các vai diễn sinh động, vui vẻ trên màn ảnh.
==> Xem trọn bộ phim LY NHÂN TÂM THƯỢNG Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 30/07/2020
Số tập : 35
Độ dài : 40 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay