Lưu Kim Tuế Nguyệt

16/01/2021 - 00:57 · 75.81 K
Tất cả tập

Phim Lưu Kim Tuế Nguyệt lấy bối cảnh những năm 90 của thế kỷ trước tại Thượng Hải, Chu Tỏa Tỏa và Tưởng Nam Tôn là đôi bạn khác nhau về gia cảnh, tính cách nhưng đều thông minh, xinh đẹp. Thuở niên thiếu, gia cảnh Khóa Khóa không tốt, nhà Nam Tôn giúp đỡ nhiều, cho nên tình bạn hai người rất sâu sắc.

Khi bước ra ngoài xã hội, Chu Tỏa Tỏa thăng trầm trong hồng trần, dựa vào tài trí và ngoại hình mà phát đạt rất nhanh. Tưởng Nam Tôn tiếp tục việc học, rồi yêu đương, ngày càng phong thái tri thức. Sau đó, Tưởng gia ngã ngựa, Tỏa Tỏa giúp đỡ Nam Tôn ra trường, tìm công việc và chỗ ở. Nam Tôn cũng dựa vào cố gắng và học thức mà dần trở thành một người phụ nữ tri thức xuất sắc.

Chu Tỏa Tỏa kết hôn, bề ngoài phong quang, kỳ thực không được lòng người nhà chồng, quan hệ vợ chồng lúc lên lúc xuống. Tưởng Nam Tôn giúp nàng chăm sóc con nhỏ, ổn định lại cuộc sống, cho đến khi nàng có dũng khí đứng lên ra khỏi khốn cảnh.

Thương hải tang điền, năm tháng vô tình, Tỏa Tỏa và Nam Tôn đều nếm trải mùi đời, nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, chẳng những vượt qua những biến cố trong đời mà còn trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, trưởng thành, có được những năm tháng đẹp nhất.

Ngày công chiếu : 28/12/2020
Số tập : 38
Độ dài : 40 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay