Kim Tịch Hà Tịch

04/02/2021 - 10:51 · 1.59 M
Tất cả tập

Phim Kim Tịch Hà Tịch mang tính chất lịch sử lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngọc Chiêu Từ của Thời Cửu. Phim hội tụ dàn diễn viên trẻ đang lên như Kim Hạn, Tôn Di, Đàn Kiện Thứ, La Thu Vận….
Nội dung phim quay xung quanh câu chuyện của cô gái trong sáng, tài giỏi Đông Nguyệt (Tôn Di thủ vai) cùng với Phùng Tịch (Kim Hạn thủ vai) trải qua ba kiếp yêu hận tình thù và cùng nhau ngăn cản chiến loạn thời Đại Dận để được hạnh phúc bên nhau.
Phùng Tịch và Bàng Ngọc (Đàn Kiện Thứ thủ vai) vốn là huynh đệ chí cốt, có thể vào sinh ra tử vì nhau, đã vượt qua thử thách của thời gian. Nhưng tình bạn của họ có nguy cơ rạn nứt khi cô gái đầy nhiệt huyết, trong sáng đáng yêu Đông Nguyệt xuất hiện, khi cô ngược thời gian trở lại để ngăn chặn một cuộc chiến tranh sẽ cướp đi sinh mạng của vô số người vô tội.
Bàng Ngọc với tính cách ngọt ngào ấm áp đã hoàn toàn bị thu hút bởi Đông Nguyệt và cũng chính bởi sự ảnh hưởng của cô Bàng Ngọc đã tham gia vào các hoạt động chính trị. Ngược lại sự lạnh lùng quyến rũ của Phùng Tịch lại khiến trái tim Đông Nguyệt xao động nhưng nhiệm vụ của lần trở về này của cô là ngăn chặn nhân vật phản diện Lục Viễn Đồng.
Trớ trêu thay lúc này Phùng Tịch lại là người luôn bảo vệ Lục Viễn Đồng nên giữa hai người xảy ra không ít hiểu lầm. Thêm vào đó là sự hận thù ghen tuông xảy ra khi cả hai người bạn chí cốt Phùng Tịch và Bàng Ngọc đều dành tình cảm cho Đông Nguyệt. Họ sẽ làm gì để hóa giải được mối yêu hận tình thù này?
Lần thứ hai trở lại quá khứ, Đông Nguyệt một mình đi giết Lục Viễn Đồng nhưng Phùng Tịch đã ra tay cứu Đông Nguyệt và đã chết. Lúc này Đông Nguyệt hiểu được tình cảm của Phùng Tịch và cô chọn tin anh.
Để cứu được Phùng Tịch, Đông Nguyệt đã phải xuyên không về quá khứ lần thứ 3. Lúc này cả hai cùng chiến đấu chống lại gian thần và các cuộc tranh đoạt quyền thế, cùng trợ giúp Tam hoàng tử lên ngôi. Mối quan hệ định mệnh giữa Phùng Tịch và Đông Nguyệt càng thêm gắn bó nhưng vì sự đảo ngược của thời gian và không gian nên cuộc sống của Đông Nguyệt đang bị đe dọa. Hai người sẽ làm gì để có thể có cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau?
Diễn viên Kim Hạn là một ngôi sao trẻ đang dần chứng minh được thực lực diễn xuất đặc biệt là sau bộ phim đóng chung với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em. Sau thành công của bộ phim sức hút của Kim Hạn ngày càng lớn khi anh còn sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt nhiều ấn tượng. Đóng cặp với Kim Hạn là Tôn Di, cô gái có vẻ ngoài trong sáng và diễn xuất tốt cùng với đời tư sạch sẽ, hứa hẹn sẽ là màn kết hợp nhiều cảm xúc và ăn ý.

Ngày công chiếu : 23/11/2020
Số tập : 43
Độ dài : 40 phút

Nhạc phim và clip

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay