Hương Hoa Đạt Phước

28/09/2020 - 21:57 · 664.99 K
Tất cả tập

Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong (2019)
Kassalong thơm ngát cài tóc mai
Khiến chàng ngây ngất mối tình ai
Phảng phất hương tình trôi năm tháng
Theo chút tình si, vươn kiếp người

Một chuyện tình đẹp rực rỡ chẳng cách nào dập tắt được vào thời điểm đó.
"Kassalong bé nhỏ vẫn đợi chờ ta nơi ấy có phải không? Hãy đợi thêm chút nữa. Ta sẽ về bên và đem đến cho nàng hạnh phúc trọn vẹn. Rồi nàng sẽ có tôn nghiêm, có hào quang và kiêu hãnh chẳng thua bất kì ai cả.

Phiền gió gửi đến ai kia. Đem cảm xúc và tình nồng này trao nàng. Kassalong hỡi. Chúng ta sẽ tái ngộ như một giấc mơ ngọt ngào trong cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Đây sẽ là lời nguyện thề ước hẹn tình yêu vĩnh cửu của đôi ta."

Kiếp đầu: Kassalong, một cô gái ngọt ngào, dịu dàng, múa giỏi, đảm nữ công gia chánh. Luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật. Trong khi đó người em song sinh Songpeep được nuôi lớn bởi cha nên có tính tình cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tị với chị gái của mình vì được sống cùng mẹ và nghĩ rằng mẹ yêu chị hơn mình. Và tình yêu chỉ tìm đến với Kassalong trong khi Songpeep luôn ngập tràn trong những đố kị. Và cũng chính lòng ghen ghét ấy mà dẫn đến hai chị em phải có cái chết đầy bi kịch.

Kiếp hai: Songpeep đầu thai thành Pimpisa, con gái của một bác sĩ giàu có, là một người phụ nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại chịu khuất phục trước vị hôn phu của mình dù anh vẫn cương quyết không chịu cưới cô. Linh hồn Kassalong muốn Thinkritti và Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình nên đã đưa linh hồn của Pimpisa trở về thân xác của Kassalong ở kiếp trước để cô nhận ra mẹ đã yêu thương cô đến thế nào, và biết được Kassalong đã chết như thế nào.

Kiếp ba: Kassalong đầu thai thành Pimmada, con gái của Pimpisa, vừa tốt nghiệp, là cô gái thông minh, xốc nổi. Là người ăn miếng trả miếng, ai xấu với mình thì mình xấu lại. Cô chưa từng chấp nhận tình cảm của bất kỳ ai, có lẽ bởi vì cô đang đợi chờ một ai đó.

Ngày công chiếu : 13/06/2019
Số tập : 15
Độ dài : 110 phút
Đạo diễn : San Srikaeolo

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay