Hai Vầng Trăng (Phần 2)

22/07/2020 - 05:40 · 108.44 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

เดือนเกี้ยวเดือน 2

Hai Vầng Trăng (Phần 2): Sau thành công vang dội của phần 1, nhà sản xuất Aam Anusorm đã tiếp tục sản xuất thêm phần 2 của series phim đam mỹ đình đám này. Tuy nhiên, với phần 2 của series nhà sản xuất quyết định “thay máu” toàn bộ diễn viên chính trong phim, thay vào đó sẽ lăng xê dàn diễn viên nam mới, những gương mặt được tuyển chọn khắt khe. Đây cũng chính là lý do dẫn đến việc có nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng fan 2 Moons, có lẽ là do cái bóng quá lớn của các diễn viên phần 1 khiến khán giả khó lòng làm quen với diễn viên mới.
Nội dung của bộ phim: Wayo được nhận vào học tại trường Đại học Kantaphat, khoa Khoa học, cùng trường với Phana - đàn anh năm hai mà cậu luôn yêu mặc dù chưa bao giờ tìm được cơ hội nói chuyện với anh. Khi Wayo trở thành "mặt trăng" của khoa, cả hai bắt đầu giành nhiều thời gian bên nhau vì bản thân Phana là "mặt trăng" của trường năm trước và có nhiệm vụ giám sát các tân sinh viên tham gia cuộc thi.
Ban đầu, tính cách của Phana khiến cho Wayo gặp khó khăn trong bất gì cuộc giao tiếp đơn giản nào nhưng cả hai đã dần tiến lại gần nhau hơn. Vì vậy, Wayo bắt đầu thân với bạn bè của Phana, Beam và Kit. Kit cũng bắt đầu yêu Ming, bạn thân của Wayo.

Ngày công chiếu : 07/06/2019
Số tập : 12
Độ dài : 60 phút
Đạo diễn : Aam Anusorn Soisa-ngim

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi