Đời Sống Riêng Tư

28/11/2020 - 20:48 · 242.96 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

Thứ 4,5 hằng tuần

"Đời Sống Riêng Tư (Private Lives), bộ phim truyền hình tình cảm Hàn Quốc xoay quanh “con artists” là những kẻ lừa đảo bằng sự xảo ngôn đang cố gắng chống lại một công ty lớn để tiết lộ bí mật quốc gia. Băng nhóm gồm có một Cha Joo Eun (Seohyun thủ vai) với vẻ ngoài xinh đẹp, một kẻ đầu têu bí ẩn Lee Jung Hwan (Go Kyung Pyo đảm nhận), tham gia để phục vụ cho cuộc sống xa hoa của mình. Bên cạnh đó là chuyên gia lừa đảo Jung Bok Ki (Kim Hyo Jin đóng) cùng cộng sự Kim Jae Wook (Kim Young Min đóng).

==> Chi tiết nội dung phim Đời Sống Riêng Tư (Private Lives)

Nhân vật Cha Joo Eun để có thể sống qua ngày cố phải hành nghề lừa đảo, cùng với Jung Bok Gi một kẻ lừa đảo ở level chuyên nghiệp có tiếng. Trong khi đó Lee Jung Hwan là trưởng nhóm của tập đoàn lớn nhưng anh ta cũng mang một bí ẩn. Những kẻ lừa đảo tình cờ gặp một bí mật của quốc gia và cố gắng tiết lộ bí mật đó, họ phải chống lại một công ty lớn bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng mà họ có.
Phim Đời Sống Riêng Tư có gì nổi bật?
Điều đầu tiên là phim Đời Sống Riêng Tư với nội dung đánh vào đúng tâm lý hiện đại ngày nay, khi mà những bí mật riêng tư bị đánh cắp và chia sẻ một cách dễ dàng. Bộ phim nói về những kẻ lừa đảo tìm mọi cách để đánh cắp thông tin mật quốc gia.
Tiếp đến là phim đánh dấu sự trở lại của Seohyun (em út nhóm nhạc SNSD) với nét tạo hình lạ và cùng với đó là sự trở lại của nam tài tử Go Kyung Pyo sau khi anh xuất ngũ vào tháng 1/2020. Sự trở lại của 2 diễn viên gạo cội cùng nội dung kịch tích “Một thế giới của những kẻ lừa đảo, nơi bạn bị lừa gạt hết lần này đến lần khác” khiến bộ phim được nhiều người mong đợi.
Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9, nhưng ngày phát sóng hiện đang được xem xét.
==> Xem trọn bộ phim ĐỜI SỐNG RIÊNG TƯ Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 16/09/2020
Số tập : 16
Độ dài : 60 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay