Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7

30/10/2020 - 14:44 · 152.46 K
Tất cả tập

"Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7 là bộ phim Hàn Quốc được phát sóng vào năm 2013 với các diễn viên chính gồm Ryu Seung Ryong, Kal So Won và Park Shin Hye. Nội dung phim là một câu chuyện ấm áp và cảm động giữa hai bố con.

Ông bố trong phim là một người khiếm khuyết về nhận thức, sống cùng cô con gái xinh đẹp Ye Seung trong ngôi nhà trệt ẩm thấp. Cuộc sống của hai bố con vẫn luôn hạnh phúc cho đến một ngày, khi đang cố dành dụm tiền để mua chiếc cặp thuỷ thủ mặt trăng cho con gái để làm quà thì nó lại bị mua mất, và cô gái mua mất chiếc cặp là con trai của uỷ viên cảnh sát.

Sau đó, khi đang đi trên đường thì cô con gái của uỷ viên cảnh sát bất ngờ gặp Lee Yong Go trên đường và đã đi theo cô bé để tới một cửa hàng khác để mua cặp sách tương tự, nhưng cô bé đã bị trượt trên băng và ngã xuống. Khi Yong Go đang cố gắng cứu cô bé thì một người phụ nữ đi qua và tưởng rằng anh đang hãm hại đứa nhỏ.

Ngay sau đó Yong Go đã bị bắt oan vì tội bắt cóc, hãm hiếp trẻ vị thành niên và giết người. Lợi dụng tình trạng tinh thần khiếm khuyết của anh, cảnh sát đã cố ý dàn dựng lại hiện trường sai sự thật và khiến anh bị rơi vào vòng lao lý. Yong Go bị bắt vào tù và được chuyển vào phòng giam số 7, một phòng giam khắc nghiệt trong nhà tù an ninh được thắt chặt.

Tại đây anh quen với các bạn tù và họ cũng tin rằng anh là một người tốt, họ đã tìm cách đưa Ye Sung vào tù để hai cha con được gặp nhau. Tuy phòng giam chật chội nhưng lại ấm áp tình người, tại đây cũng có nhiều phân cảnh cảm động khiến người xem không kìm được nước mắt. Trong phiên toà cuối, uỷ viên cảnh sát đã đe doạ Yong Go rằng Ye Seung sẽ gặp chuyện nếu anh không thú nhận mọi tội lỗi với cảnh sát. Anh đã chấp nhận hy sinh để bảo vệ đứa con bé bỏng và lãnh án tử hình vào 23 tháng 12, trùng với ngày sinh nhật của con gái anh.

Trước ngày lãnh án, các bạn tù đã làm một chiếc kinh khí cầu để hai cha con có thể ngắm cảnh hoàng hôn cùng nhau lần cuối,...==> Xem trọn bộ phim ĐIỀU KỲ DIỆU Ở PHÒNG GIAM SỐ 7 Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3"

Ngày công chiếu : 16/06/2013
Số tập : 1
Độ dài : 127 phút
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay