Đảo Hải Tặc - Phần Đặc Biệt 1: Mùa Thu Của Luffy

04/09/2019 - 18:58 · 4.61 K
Tất cả tập

Phim One Piece Special 1 :Mùa Thu Của Luffy VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Đó là một ngày bình yên trên tàu Going Merry . Nami hét lên với Luffy để đi tiểu trong đại dương, vì nó sẽ chỉ làm ô nhiễm những con cá đang bơi. Luffy đang làm nhiệm vụ câu cá, nhưng ông đang sử dụng bọt biển làm mồi nhử, mà cậu nhìn thấy họ trông giống như bánh mì kẹp thịt. Nami không thể tin như thế nào ngây thơ Luffy là, cho đến khi ông bắt một cái gì đó lớn, và nó kéo con tàu thay vì ngược của tiền đạo. Dòng cá kết thúc tại một miệng núi lửa đá với một ngực bị xích vào nó.Luffy là thất vọng vì nó không phải là một cái gì đó để ăn, nhưng Nami là quan tâm nhiều hơn trong việc tìm hiểu những gì bên ngực. Cô mở ra nó chỉ để thấy chỉ là một hộp sọ bên trong.

Usopp đọc mặt sau của hộp sọ, các engraves về một kho báu mà có thể thực hiện ước mơ của bất cứ ai trở thành sự thật. Nó nằm sâu trong đại dương của hải quân. Sau đó, một lỗ lớn bắt đầu hình thành ở gần miệng núi lửa họ đã bị rơi vào, do đó Usopp , Nami và Sanji tự chuẩn bị trong một thùng lặn để khám phá các khoang trên biển. Luffy được đặt phụ trách của các tay quay dây thừng.Đó là một chuyến đi suôn sẻ, cho bộ ba trong thùng, phải cho đến One Piece Special 9 khi Luffy bị phụ được theo dõi và tìm thấy một thông báo bay trong chai, mà ông trở nên thất vọng khi nó không phải là một đồ uống. Sau đó, các thùng lặn bắt đầu rơi nhanh hơn vào hải quân. Usopp sử dụng giao tiếp vòi để cảnh báo Luffy rằng họ đang gặp nguy hiểm.

Luffy để có được giữ của sợi dây, và các thùng chỉ đâm vào bề mặt của hải quân. Usopp, Nami, Sanji và tìm thấy chính mình trong một nghĩa địa tàu, và được chào đón bởi một con dơi cười người nói rằng ông sẽ dẫn dắt họ tới kho báu – kho báu mà Captain Joke cố gắng để ăn cắp một thập kỷ trước đây. Sau đó, Nami và Usopp nhận ra rằng một con quái vật khổng lồ là sau khi họ, mà họ sợ. May mắn thay One Piece và Sanji bắt đầu chiến đấu với quái vật, nhưng ông đã không quản lý để giết nó. Những con quái vật cuối cùng đã bị giết chết khi Going Merry rơi trên nó. Sau sự việc đó, Nami và Usopp quyết định cố gắng tìm ra kho báu trong khi Sanji ở lại phía sau bởi vì anh không thể di chuyển do cuộc chiến với những con quái vật.

Ngày công chiếu : 05/11/2000
Số tập : 1
Độ dài : 49 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi