Cẩm Tú Nam Ca (Cẩm Tú Vị Ương Phần 2)

29/08/2020 - 13:22 · 435.32 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

20h thứ 4,5,6 hằng tuần

Cẩm Tú Nam Ca (The Song of Glory) lấy bối cảnh thời kỳ Lưu Tống Nam Triều phim kể về quá trình trả thù của cô nàng Ly Ca do Lý Thấm thủ vai. Gia đình đại thần Tạ Hối trong triều đình bị diệt môn con gái thứ hai Tạ Uẩn may mắn sống sót được một phú thương cứu sống và nuôi dưỡng đổi tên là Ly ca. Lưu Nghĩa Khang do Tần hạo thủ vai và Ly Ca gặp nhau ở dân gian, cùng nhau điều tra Lục Viễn, hai người tuy không rõ thân phận của đối phương nhiều lần cùng chung hoạn nạn, trở thành tri kỷ của nhau nhưng lại vì có hôn ước mà phải chia ly.
Sau này Ly Ca hành tẩu giang hồ thấy thiên hạ suy yếu, tệ nạn kéo dài, nữ hiệp Ly Ca lầm tưởng Lưu Nghĩa Khang dung túng cho gian thần là mối họa của triều đình vì vậy bèn mượn cơ hội hiến vũ trong thọ yến của Thái phi để ám sát chàng, không ngờ từ đó lại bị cuốn vào các âm mưu của hoàng cung Sau đó, tình cờ Ly Ca trở thành con gái nhà tướng là Thẩm gia, đồng thời có hôn ước cùng với Lưu Nghĩa Khang. Ly ca hiểu lầm coi chàng là kẻ gián tiếp gây nên thảm họa diệt môn cho gia đình Vào đêm tân hôn, khi bị ám sát, cả 2 nhận ra nhau, vì thế tình yêu và kẻ thù thật khó mà phân biệt nàng phải đấu tranh giữa tình yêu và thù hận cùng với những âm mưu trong chốn hoàng cung. Biên ải bị giặc xâm phạm, Lưu Nghĩa Khang chinh chiến, Ly Ca cùng chàng xông ra chiến trường
ngàn dặm xa xôi để xoay chuyển tình thế, trợ giúp Lưu Nghĩa Khang chiến thắn. Khi trở về nội bộ t,riều đình lục đục, Lục Viễn với mưu đồ bất chính, các thế lực ác dồn ép, phu thê hai người cùng nhau chống lại kẻ địch, tình cảm càng thêm bền vững. Nàng rơi vào mối tình tay ba giữa Lăng Vương và Bành Thành Vương. 2 anh em chàng hóa giải mọi khúc mắc, cả 3 đã chung tay chiến đấu cùng nhau bảo vệ giang sơn.
Lý Thấm trong vai Thẩm Ly Ca
tần hạo trong vai lưu nghĩa khang

Ngày công chiếu : 01/07/2020
Số tập : 53
Độ dài : 45 phút
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay