Bác Sĩ Bí Ẩn (Phần 6)

02/02/2020 - 10:00 · 18.69 K
Tất cả tập

Bác Sĩ X (Doctor X) Bộ phim theo chân Daimon Michiko, một bác sĩ phẫu thuật tự do làm việc tại bệnh viện của các trường đại học trên khắp Nhật Bản. Còn được biết đến với cái tên Doctor-X, Daimon được giới thiệu tại bệnh viện mới bằng cách tham gia vào các buổi đánh giá nhân viên phẫu thuật, nơi điều kiện làm việc của cô được phẫu thuật. Cô được miêu tả là đang thách thức một hệ thống y tế trong trạng thái khủng hoảng, nơi mà mọi thứ đều tuân theo luật rừng.

Câu khẩu hiệu của cô là """"Tôi sẽ không bao giờ thất bại"""", cô sẵn sàng thực hiện các ca phẫu thuật rủi ro cao mà người khác không dám làm, gửi những bệnh nhân đó đi nơi khác khi họ được chuẩn đoán là không thể phẫu thuật. Thành công của cô được dựa trên việc luôn đặt các bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu, ưu tiên sức khỏe của họ lên trên việc thực hiện các biện pháp y tế. Thói quen này khiến cô thường xuyên xảy ra xung đột với các đồng nghiệp. Daimon thường được hỗ trợ bởi quản lý của cô, Akira Kanbara và bác sĩ gây mê, Hiromi Jonouchi.

Mùa 1: Doctor-X làm việc tại bệnh viện đại học Teito III, nơi kết quả thực hành của cô dẫn đến xung đột với hội đồng quản trị của bệnh viện.

Mùa 2: Doctor-X tiếp tục thực hành các ca phẫu thuật đầy rủi ro để mang lại lợi ích cho bệnh nhân. Việc làm này của cô tiếp tục gây khó chịu đối với hội đồng quản trị của bệnh viện.

Mùa 3: Trung tâm Y tế Tân tiến Quốc gia, trung tâm y tế tốt nhất của Nhật Bản, đang gặp khủng hoảng do sự đấu đá giữa Bệnh viện Đại học Công nghệ phương Đông và Bệnh viện Đại học Saigyo của phương Tây. Doctor-X đã được đưa vào để cố gắng giảm thiểu những xung đột này và hướng sự tập trung vào các bệnh nhân.

Mùa 4: Doctor-X trở lại trong mùa 4 và làm việc tại Bệnh viện Đại học Totei. Shigekatsu Hiruma đóng vai trò là đối thủ chính của Daimon.

Mùa 5: Doctor-X trở lại Bệnh viện Đại học Totei để hỗ trợ mang đến một phương pháp tiếp cận bệnh nhân tốt hơn. Nhân vật phản diện của cô là Chủ tịch của Câu lạc bộ Bác sĩ Nhật Bản. Trong 2 tập cuối, cô đã trở thành một bệnh nhân.

Mùa 6: Bệnh viện Đại học Totei rơi vào tình trạng lỗ vốn. Nhà đầu tư Nicholas Tange, người có biệt danh Kền Kền đã đưa ra một kế hoạch xoay vòng vốn cho bệnh viện. Kế hoạch của ông thực hiện là tái cấu trúc và cắt giảm chi phí. Theo yêu cầu của Nicholas Tange, Doctor-X bắt đầu làm việc lại Bệnh viện Đại học Totei một lần nữa."""

Ngày công chiếu : 17/10/2019
Số tập : 10
Độ dài : 60 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm