Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

03/11/2020 - 16:04 · 300.32 K
Tất cả tập

"Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là bộ phim cổ trang Trung Quốc với nội dung xoay quanh nhân vật Cư Mục Nhi (Tiêu Yến thủ vai). Vốn dĩ cô có cuộc sống yên bình như bao người nhưng biến cố bắt đầu xảy ra khi sư phụ và sư bá của cô đột nhiên bị sát hại oan, oái oăm thay đôi mắt của cô cũng bị mù.

==> Tóm tắt nội dung phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Trên đường đi đòi lại công bằng cho sư phụ, sư bá mình vô tình chạm trán phải nam nhân giàu nhất kinh thành. Để điều tra về cái chết của người thân mình Mục Nhi đã vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu người giàu nhất kinh thành do Hình Chiêu đảm nhận. Cả hai sau đó thỏa thuận với nhau rằng Long Diệu sẽ giúp Mục Nhi điều tra chân tướng sự thật trong cái chết sư phụ và sư bá mình, ngược lại Cư Mục Nhi phải đáp ứng một điều kiện là thành thân với anh ta để tránh bị bức hôn.
Bộ phim Ba Lần Trêu Ghẹo Lòng Quân cuốn hút khán giả khi mà cả hai nhân vật từ những con người gặp khó khăn trớ trêu trong cuộc sống bỗng dưng gặp nhau và lửa lâu ngày cũng bén mặc dù ban đầu chỉ là hôn giả để đạt mục đích của đôi bên. Sống cùng nhau mỗi ngày, hai người dần nảy sinh tình cảm tốt đẹp. Mộc Nhi sau khi điều tra, không muốn cái chết của sư phụ, sư bá mình gây phiền phức cho Long gia nên cô đã tạo ra sự hiểu nhầm giữa Long Diệu và hưu thê.
Không bao lâu cuộc điều tra về cái chết của sư phụ và sư bá của của cô càng lấn sâu, nguy hiểm, rắc rối. Cả Long gia lâm vào cảnh vô cùng khốn đốn và gần như bị hủy hoại, hai người họ đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua. Sau mọi sóng gió sự thật cũng được phơi bày, Mộc Nhi 1 lần nữa kết hôn lại với Long Diệu và họ cùng hạnh phúc viên mãn bên nhau trọn đời

==> Nhân vật chính trong phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là ai?

Tiêu Yến
Tiêu Yến 肖燕 sinh năm 1997 là nữ diễn viên trẻ triển vọng của Trung Quốc. Tiêu Yến bắt đầu tham gia vào giới giải trí Trung Quốc với vai diễn đầu tay trong bộ phim Chử Phụ thần Thám vào năm 2015. Sau đó 1 năm cô tham gia bộ phim chiếu mạng Công chúa và 49 vệ sĩ, tiếp đến là bộ phim Phiêu Hương Kiếm Vũ vào năm 2017. Vốn dĩ là quen với những vai diễn cổ trang, võ thuật Tiêu Yến hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một vai diễn mãn nhãn người xem qua bộ phim Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân.
Hình Chiêu Lâm
Hình Chiêu Lâm -  邢昭林 sinh năm 1997 tại Hà Nam, Trung Quốc. Hình Chiêu Lâm đầu quân cho công ty giải trí Hàn Quốc vào năm 2013, nhưng vì nhiều lý do anh quay lại hoạt động điện ảnh tại Trung Quốc. Sau đó một năm Hình Chiêu Lâm chính thức gia nhập giới giải trí Trung Quốc trong một chương trình thực tế và được rất nhiều người hâm mộ.
Bộ phim đầu tay mà Hình Chiêu Lâm tham gia trở lại tuổi đôi mươi của mình vào năm 2015 đã đem về cho anh nhiều thành tích xuất sắc và đặc biệt là nhiều fan hơn trong lĩnh vực diễn xuất của mình. Giữa năm 2016, xuất hiện trong bộ phim Cuộc hành trình tuyệt vời thông qua thời gian. Và đến nay Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là dự án sau khoảng thời gian ngừng hoạt động của Hình Chiêu Lâm.

==> Xem trọn bộ phim BA LẦN GẢ TRÊU GHẸO LÒNG QUÂN Vietsub, thuyết minh trên Dongphym.com <3

Ngày công chiếu : 09/09/2020
Số tập : 35
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay