Mê Cung Việt Nam

11/11/2020 - 12:47 · 306.63 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

21h50 Thứ 4 & 5 hàng tuần
Cập nhật sớm nhất lúc 22h30 tại Dongphim.net

Phim Mê Cung 2019 (đài truyền hình VTV3) mở đầu bằng cái chết của một cô gái trẻ trong phòng trọ, hung thủ bị bắt ngay sau đó với những chứng cứ không thể chối cãi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn của một đội trưởng cảnh sát hình sự, Khánh (Hồng Đăng đóng) phát hiện ra một vài chi tiết cho thấy còn có một kẻ đứng sau. Nhiều bí mật dần được phơi bày.
Phim Mê Cung Việt Nam nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ trung, thông minh. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, nhân vật chính của “Mê cung.”
Việc ghép đôi của Hồng Đăng và Hoàng Thùy Linh trong phim mới thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều khán giả bởi trước đây, họ từng là một cặp đôi thú vị trong series phim “Nhật ký Vàng Anh.” Hứa hẹn một bộ phim bùng nổ đầu năm trong ngành giải trí Việt Nam.

Ngày công chiếu : 24/04/2019
Số tập : 30
Độ dài : Chưa xác định
Đạo diễn : Khải Anh

Nhạc phim và clip

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay