Yang Se-Jong

Họ và tên : Yang Se-Jong
Ngày sinh : 23/12/1992
Quốc gia : Hàn Quốc
Tiểu sử

Yang Se-jong sinh ngày 23 tháng 12 năm 1992 tại Anyang, Gyeonggi. Trong hai năm đầu tiên của trường trung học, anh làm việc tại một cửa hàng sách và thuê đĩa DVD như là một công việc bán thời gian. Trong năm thứ hai của năm học trung học, anh bắt đầu mơ ước trở thành một diễn viên sau khi xem các vở kịch của trường với bạn bè của mình. Năm 2012, anh ghi danh Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, chuyên ngành về Sân khấu và Điện ảnh.
Sau một tháng hoàn thành việc quay bộ phim Saimdang, Memoir of Colors, Yang tham gia casting bộ phim Dr. Romantic và đã xuất hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng này, đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của anh. Anh thu hút sự chú ý sau khi đóng vai của đối thủ của Yoo Yeon-Seok.
Vào tháng 1 năm 2017, Yang Se-jong đã đóng vai thời còn trẻ của Song Seung-heon và là trợ lý của Lee Young-ae trong bộ phim lịch sử của đài SBS Saimdang, Memoir of Colors. Cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Duel của đài OCN. Sau đó, anh đã tham gia vào bộ phim Temperature of Love của biên kịch Ha Myung-hee cùng với sự tham gia của ngôi sao Seo Hyun-jin của Dr. Romantic.

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Bình luận