Triệu Hàn Anh Tử

Họ và tên : Triệu Hàn Anh Tử
Ngày sinh : 16/12/1990
Quốc gia : Trung Quốc
Tiểu sử

Năm 2013, Zhao được công nhận cho vai diễn trong bộ phim tình cảm lãng mạn hiện đại Because Love is Sunny. Cùng năm đó, cô đóng vai chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn Tình yêu mùa xuân.
Năm 2014, Zhao tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn hiện đại Because Love is a Miracle , phần tiếp theo của Because Love is Sunny . Bộ phim đã đạt được xếp hạng số một trong khung thời gian của nó. Cùng năm đó, cô đóng vai chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn The Romance of the Condor Heroes , đóng vai Cheng Ying.
Năm 2016, Zhao tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn lịch sử God of War, Zhao Yun. Cùng năm đó, Zhao đóng vai chính trong melodrama Switch of Fate. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim hài Ji Gong , đóng vai Bai Niangzi.
Năm 2017, Zhao tham gia bộ phim truyền hình dài tập Harvest Harvest Uprising , đóng vai Yang Kaihui.
Năm 2018, Zhao được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim tình cảm lịch sử The Promise of Chang'an.
Năm 2019, Zhang đã xuất hiện một vài vai khách mời trong các bộ phim truyền hình về thần thoại và thần thoại, như Thiên kiếm và Rồng chém giết Saber trong vai thiếu nữ mặc áo vàng, Li Bilian trong Truyền thuyết về rắn trắng, và Hua Yuothy trong Anh em đẹp trai . Cùng năm đó, cô đóng vai chính trong bộ phim gián điệp Spy Hunter, và bộ phim tình cảm hồi hộp lãng mạn Return the World to You.

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận