Trần Nghĩa

Họ và tên : Trần Nghĩa
Ngày sinh : 13/01/1993
Quốc gia : Việt Nam
Tiểu sử

Trần Nghĩa là một diễn viên trẻ người Việt Nam. Anh chàng được nhiều người biết đến khi đóng nhân vật nam chính trong phim "Cuộc đời của Yến". Hình ảnh của Trần Nghĩa trong bộ ảnh Tokyo Dream - Memorie of Harajuku do nhiếp ảnh gia Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) thực hiện bất ngờ được tạp chí Vogue Italy đăng tải vào ngày 30/4/2018. Và một trong số những bức ảnh này đã được lựa chọn là bức ảnh đẹp nhất của Vogue Italy phiên bản online.

Được biết, bộ ảnh Tokyo Dream - Memorie of Harajuku là bộ ảnh thứ hai mà Trần Nghĩa và Minhnhon kết hợp với nhau. Bộ ảnh đầu tiên được lấy cảm hứng từ chất liệu nhiệt đới pha lẫn với chút cổ kính của phố xá thủ đô Hà Nội, đã được đăng tải vào ngày 22 tháng 11 năm 2017.

Cái tên Trần Nghĩa đã không còn xa lạ với khán giả Việt, đặc biệt là sau khi bộ phim điện ảnh "Cuộc đời của Yến" được ra mắt khán giả. Khi đó, Nghĩa đang là sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Sau "Cuộc đời của Yến", Trần Nghĩa đã nhận được nhiều vai diễn khác trong các seri phim truyền hình như: Lặng yên dưới vực sâu (phim giành nhiều giải thưởng trong nước), Chiều ngang qua phố cũ (phim đã giành giải phim truyền hình hay nhất tại Liên hoan phim Tokyo 2017), Vàng Đá, Vì Con Là Con Của Mẹ...

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã công khai danh tính của hai diễn viên sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim chuyển thể từ tác phẩm văn học "Mắt Biếc" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, đó chính là Nguyễn Trúc Anh và Trần Nghĩa. Sự lựa chọn của đạo diễn họ Vũ khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì cho rằng Trần Nghĩa tuy đã có nhiều vai diễn nhưng vẫn còn là một gương mặt khá xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận