Nonso Anozie

Họ và tên : Nonso Anozie
Ngày sinh : 28/05/1979
Quốc gia : Mỹ
Tiểu sử

Anozie sinh ra ở London, Anh , người gốc Igbo Nigeria .Ông tốt nghiệp Trường Ngôn ngữ và Kịch nói Trung ương năm 2002, và vào mùa hè cùng năm, ông đóng vai trò tiêu đề trong King Lear của William Shakespeare , và đã giành giải thưởng Ian Charleson năm 2004 nhờ màn trình diễn của anh ấy trong Othello .
Anozie được thuê vào năm 2006 để cung cấp gia lồng tiếng cho gấu bọc thép Iorek Byrnison trong bộ phim chuyển thể của Philip Pullman 's Northern Lights . Anozie đã được thay thế bởi Ian McKellen hai tháng trước khi bộ phim chuẩn bị được phát hành. Đạo diễn của bộ phim, Chris Weitz , nói với Empire: "Đó là một quyết định của hãng phim ... Bạn có thể hiểu tại sao bạn lại chọn Ian McKellen cho bất cứ điều gì. Nhưng buông tay Nonso là một trong những trải nghiệm đau đớn nhất trên phim này đối với tôi. Tôi cần nói về Nonso rằng anh ấy là một trong số những diễn viên trẻ đầy triển vọng và có tâm hồn nhất mà tôi đã gặp ở Anh và tôi đã làm việc ở đây khá lâu và anh ấy thực sự trong Mike Leigh tiếp theo ... Nhưng đó là, uh, đó là một điều tối kị ngày đối với tôi. Tôi muốn đi ra ngoài để chỉ ra rằng tôi yêu công việc của Nonso đến mức nào. Và đó là điều đó. "

Anozie đóng những vai nhỏ như Think Tank trong bộ phim RocknRolla của Frank Ritchie và Frank Mace trong Atonement của Joe Wright . Ông đóng vai chính trong Cass một British phim bộ phim tội phạm 2008 tái tạo cuộc sống của Cass Pennant . Năm 2009, anh xuất hiện trong dàn diễn viên phụ của bộ phim truyền hình Chiến tranh Iraq ba phần 2003 , Nghề nghiệp , nơi anh đóng vai một lính thủy quân lục chiến Mỹ trở thành nhà thầu quân sự tư nhân . Năm 2011, anh vào vai Artus, một tên cướp biển Zamoran và là bạn thân của Conan, trong Conan the Barbarian . Năm đó, anh cũng được chọn đóng vai Xaro Xhoan Daxos trong loạt phim HBOGame of Thrones và được chọn vào vai Jackson Burke trong The Grey .Ông cũng đóng vai Samson trongminiseries truyền hình của The History Channel . Vào năm 2013, Anozie đã xuất hiện trong bộ phim Ender's Game với vai Trung sĩ Dap, và từ năm 2013 đến 2014, anh đóng vai Renfield trong loạt phim Dracula của NBC.

Vào tháng 11 năm 2014, Anozie đã được chọn vào sở thú của bộ phim truyền hình mùa hè CBS , dựa trên tiểu thuyết của James Patterson và Michael Ledwidge . Zoo khởi chiếu vào ngày 30 tháng 6 năm 2015.

Công việc phát thanh của Anozie bao gồm vai trò của Joe trong sản phẩm nối tiếp cổ điển của BBC Radio 4 Classic Edna Ferber's Show Boat .

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận