Lim Soo-Jung

Họ và tên : Lim Soo-Jung
Ngày sinh : 11/07/1979
Quốc gia : Hàn Quốc
Tiểu sử

Im Soo-jung, hay còn được gọi là Im Soo-jeong, hoặc Im Su-jeong (sinh ngày 11 tháng 07 năm 1979) là một nữ diễn viên, người Hàn Quốc.
Năm 2003, Thành công lớn bước đầu của một nữ diễn viên trẻ đã đến với Soo-Jung khi cô lần lượt đạt được 5 giải Nữ Diễn viên Mới Xuất Sắc (Best New Actress) của 5 liên hoan phim khác nhau với bộ phim " A Tale of Two Sisters (2003)".

Năm 2004, sự nghiệp diễn xuất của Soo-jung đã bước sang một ngưỡng cửa mới với vai diễn "Song Eun Chae" trong "Xin Lỗi, Anh Yêu Em" (cùng với nam diễn viên So Ji-Sub),bộ phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp châu Á và nhiều nước trên thế giới, Soo-Jung chính thức trở thành một ngôi sao, cùng với bộ phim, cô đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn tại liên hoan phim KBS Drama Awards 2004.

Sự ngây thơ, trong sáng của cô là tiền đề để Soo-Jung tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính trong " Người Điên Yêu" (I'm A Cyborg, But That's Ok) (2006), cùng với ca sĩ- diễn viên Bi-Rain...

Với nhan sắc nhỏ hơn tuổi của cô rất nhiều nên phần lớn những bộ phim mà Soo-Jung đóng hầu hết là vai dưới tuổi 20. Những năm gần đây Soo-Jung đã bắt đầu đóng những bộ phim "người lớn" hơn như: Sad Movie (2005), Happiness (2007), Come Rain, Come Shine (2011)...và mới đây nhất là bộ phim All About My Wife (2012),sẽ chính thức ra rạp trong năm.

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Bình luận