Joey King

Họ và tên : Joey King
Ngày sinh : 30/07/1999
Quốc gia : Mỹ
Tiểu sử

King được sinh ra ở Los Angeles. Cô có hai chị gái, nữ diễn viên Kelli và Hunter King . King đã tuyên bố rằng cô là "một phần của người Do Thái và một phần Kitô giáo, nhưng chủ yếu là người Do Thái ."
King đã ra mắt bộ phim đầu tiên của cô trong Reign Over Me với tư cách là con gái của nhân vật Adam Sandler . Sau đó, cô lồng tiếng cho quả bóng lông màu vàng Katie trong bộ phim hoạt hình Horton Hears a Who! (2008) và Beaver trong Ice Age: Dawn of the Dinosaurs (2009). Cô cũng xuất hiện trong Quarantine (2008). Năm 2010, cô là khách mời trong loạt phim Ghost Whisperer . Cô cũng góp mặt trong The Suite Life of Zack & Cody với vai Emily Mason trong hai tập. Xuất hiện trên truyền hình khác bao gồm Entourage , CSI: Điều tra hiện trường vụ án và Phương tiện .

Vai chính đầu tiên của King là trong bộ phim năm 2010 Ramona và Beezus , chuyển thể từ bộ sách của Beverly Cleary , với sự tham gia của Ramona Quimby đối diện với Selena Gomez trong vai chị gái của cô, Beezus Quimby . Cô cũng đã phát hành một đĩa đơn cho bộ phim có tên "Ramona Blue."

King được đặc trưng trong Battle: Los Angeles , nơi cô đóng vai một cô gái tên Kirsten. Cũng trong năm 2011, cô đóng chung trong Crazy, St ngu, Love trong vai cô con gái nhỏ của Steve Carell và Julianne Moore . Đồng thời, cô cũng xuất hiện trong video " Nghĩa " của Taylor Swift khi còn là một sinh viên trẻ tại căn tin của trường bị bạn bè đồng trang lứa từ chối.

King có một vai trong bộ phim Người dơi thứ ba của Christopher Nolan , The Dark Knight Rises (2012), khi còn là một Talia al Ghul trẻ tuổi . Cô cũng đã quay bộ phim hài ngắn có thời gian ngắn Bent , có khách mời trong New Girl và đang ở tập cuối của The Haunting Hour: The Series , "Goodwill Towards Men". Năm 2013, King xuất hiện trong Oz Đại đế và Mạnh mẽ với James Franco và Zach Braff , White House Down với Channing Tatum và Jamie Foxx , Gia đình cuối tuần , vàSự kết hợp với Mackenzie Foy và Vera Farmiga . Năm 2014, cô xuất hiện trong Wish I Was Here cùng vớiZach Braff, bạn diễn của Oz , cũng như trong Fargo trongvai Greta Grimly, con gái của sĩ quan cảnh sát Gus Grimly ( Colin Hanks ).

Năm 2016, King được chọn vào vai con gái của nhân vật Courtney Love trong bộ phim truyền hình sắp tới tuổi The Khả năng của đom đóm .Cô đóng vai chính Clare trong bộ phim kinh dị năm 2017 Wish By .

Năm 2018, cô đóng vai chính trong The Kissing booth cùng với Jacob Elordi và Joel Courtney .

Năm 2019, cô đóng vai chính cùng với Patricia Arquette trong loạt phim truyền hình tội phạm thực sự The Act on Hulu . King đóng vai Gypsy Rose Blanchard và Arquette đóng vai mẹ của cô Dee Dee. Cô cũng xuất hiện trong phần 4 của bộ phim hài CBS Life in Pieces với vai Morgan.

King được đại diện bởi đặc vụ tài năng Dan Spilo , người cũng từng tham gia cuộc thi Survivor: Island of the Idols .

Có thể bạn quan tâm

Review phim hay

Bình luận